.

.

Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

Tui Về Rồi..!


Cũng lâu nhưng khg biết là bao lâu tui khg trở về nơi này, nơi ngôi nhà nho nhỏ vẫn đầy ấm những ân tình của Bạn Bè luôn chia sẻ buồn vui .
Nơi hội tụ những chuyện xưa và cũ....ý lộn, xưa và mới...Hihi.
Hầu như lần nào về đây tui cũng thấy thật ấm áp biết bao, khg biết sao và vì sao , nhưng đối với tui nơi này đã để lại những kỷ niệm đáng ghi nhớ.
Và mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn nơi này, mặc dù lâu rồi và từ ngày ấy đến nay có biết bao thay đổi nhưng những chân tình của Bạn Bè khắp nơi vẫn y như thế.
Có điều giờ bờ Blog khg còn nhộn nhịp như trước, có lẻ 1 phần vì YH thay đổi, 1 phần mọi người bận rộn với bao lo toan ngoài xã hội , nên khg còn thì giờ để vào đây chia vui sẻ buồn, nhưng dù sao cũng ấm lòng khi nhớ lại 1 thời mọi người kêu gọi, rủ nhau ý ới mỗi khi bờ blog bắt đầu thay đổi.
Nhưng hy vọng sẽ khg đổi thay khi lòng người luôn ấm áp những chân tình luôn biết quý mến nhau.
Lâu ngày khg về, nay về các Bạn thấy tui viết hay hem....Hihi
Vẫn cái tật tưng tửng nhu có người từng nói tui như vậy, nhưng những điều chân tình tui luôn trao gửi đến Bạn Bè chỉ là như thế..

 

16 nhận xét:

 1. Cứ tưng tửng dzị cho nó dzui bồ tèo ui! :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo ơi ! Nói vậy thôi, tui vẫn là tui Giáo à, vẫn đậm chất nhà quê gốc miền Tây khg bao giờ quên ha Giáo ..hihi

   Xóa
 2. Zìa rùi thì ra chợ chứ seo ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ngày nay em dìa ra ngồi chợ bán rau cải nên đen lắm luôn anh HHP ui...Hihi

   Xóa
 3. Hay, hay, viết hay lém :-)))

  Nhưng phải duy trì à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanks anh Hiệp quá khen Mùa Thu Buồn nha, nhưng nghe cũng khoái thiệt anh Hiệp à...Hihi, chắc là khg bỏ đi nữa đâu nhưng khg thường xuyên chạy lụm tem như trước được anh Hiệp à, vì già òi chạy khg nổi...Haha

   Xóa
 4. Tui về rồi .... nghe vậy Tui cũng qua thăm nè (hihi).. Lâu quá tìm hoài mà chẳng thấy đâu hết ... MTB khỏe ko ...??? tuần mới vui vẻ , may mắn MTB nhé ... Nếu ngôi nhà này thật sự ấm áp thì hảy ở lại thường xuyên cùng mọi người nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi Muctim nha, vì nick Tina Nguyễn bên Face tui ít có vào lắm, còn hổm rày có chút chuyện nên khg vào blog thường xuyên nhưng thỉnh thoảng vẫn chạy ghé vào dòm rồi đi thôi nên Muctim khg gặp tui là vậy, giờ tui trở lại rồi nè....Hihi

   Xóa
 5. Dù đến chậm nhưng anh HN cũng đến thăm Tina nè. Cố gắng lâu lâu viết chút chút để duy trì nhất là nhớ xí tem vàng nữa em nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn anh Hongngoc nha, chậm mà chắc anh Hongngoc ha...Hihi, giờ em sẽ thỉnh thoảng post bài lung tung cho nhà cửa ấm trở lại xong dọn về luôn anh Hongngoc ha.

   Xóa
 6. Lâu rồi mới thấy chị về lại ngôi nhà thân thương này , dạo này chị vẫn khỏe và làm ăn vẫn phát đạt chị hé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị cám ơn Quốc Lạc nha, vì có 1 số chuyện nên Chị khg thường xuyên ở Blog, nhưng vẫn chạy vào xem tí rồi đi nhè nhẹ cho lẹ em trai à...Hihi. Chị khỏe và công việc cũng ổn. Còn em sao rồi, khỏe khg em trai..?

   Xóa
 7. Thế là
  Gặp lại BUỒN rồi
  Từ nay vui vẻ
  Rong chơi nơi này
  Chúc em
  Ngày mới vui say
  Cùng đời nhân thế
  Mùa say với mùa ...........
  ...
  Ngày vui vui nhé -Mùa Thu Buồn -ơi-

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mùa Thu Buồn cám ơn Minh Lê nha, vẫn là rong chơi cùng mọi người những Bạn Bè thân quen nơi miền đất ấm áp này ha Minh Le, chúc người nhiều an vui

   Xóa
 8. Chào đón chị gái trở về =D) hy vọng chị ở nhà thường hơn nhé :-bd

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là vắng Chị ở nhà khg có ai để chọc đây nên mong Chị ở nhà thường xuyên đúng khg GH.....Hihi

   Xóa