.

.

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014

Các Cháu Nội & Cháu Ngoại Của Mẹ !Anh, Em họ chụp với nhau và Bé Gái là nhỏ nhất ...( vẫn còn thiếu vài cháu vì khg về được, nhà Anh Trai).

Thỉnh thoảng lâu lắm các cháu mới có dịp gặp nhau " hàn huyên " và vui đùa với nhau.
Vì gia đinh của Chị ở xa nên các cháu có khi 1 hoặc 2 năm mới được gặp mặt, 1 phần vì việc học hành và cũng ở xa quá nên chỉ đợi khi nào nghĩ hè hoặc những dịp nghĩ lễ lớn như Noel hoặc nghĩ Đông chẳng hạn như vậy,  nhưng  các cháu vẫn liên lạc qua Facebook hay dt với nhau cho tiện hơn và vì vậy mà tình Anh, Chị , Em vẫn luôn gắn bó và nhớ về nhau.


Cháu nhỏ nhất nên được các Anh, Chị họ cưng chìu nhiều hơn.
Là Anh, Em Họ với nhau nên các cháu rất thân quen và quý mến nhau, nhưng đôi khi cũng có chút tí xíu mít lòng, nhưng  rồi đâu cũng vào đó. Vì là Anh, Em Họ mà…Hihi
Hầu như lần nào các cháu qua đây chơi cũng đều đi nguyên cả gia đình có Chị và anh Rể ( Ba, Mẹ các cháu) của tui cùng đi, nhưng năm nay thời tiết thay đổi hơi khác, lạnh hơn… nên Ba, Mẹ ở nhà để các cháu sang thăm các Dì, các  Cậu.
Mỗi lần qua chơi là y như rằng ngôi nhà tui luôn ồn ào và mọi thứ “ khg còn yên tịnh” nữa.

Anh Trai bị các cháu bắt làm Ông Santa.

Nhưng đứa con của các Ông Anh, và con của  chị Gái lại tụ về mặc dù khg đủ chỗ cho các cháu ngủ trong phòng, cũng 7, 8 cháu , dù vậy các cháu cũng chia nhau  ngủ ghế sofa và nói khg sao..Hihi.
Vì lâu ngày gặp nhau nên hầu như lần nào có dịp là y như rằng các cháu đều có những tấm hình của với nhau để kỷ niệm những lần các cháu đến chơi.

Hình kỷ niệm của mấy Dì, Cậu chụp với các cháu tại nhà tui.

Và hầu như lần nào tiễn các cháu ra phi trường cũng đầy những cơn " mưa rào ", mặc dù năm nào cũng đều gặp nhau..Hihi.


Vì " bận túi bụi " bên các cháu nên hổm rày cả 2 tuần nay nên tui khg còn thì giờ đi quậy phá mọi người là vậy, bởi vậy Bác Hiệp dzới Giáo  chia nhau lụm tem quàng của tui hết òi…..hic…..hic.

 


8 nhận xét:

 1. Các cháu giống nhau ở nụ cười sáng và kính cận dày !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẻ giống nhất là đeo mắt kính anh HHP ha........Hihi, thanks Anh nha

   Xóa
 2. Cháu bé gái hỏng chịu xếp hàng. Rất cá tính!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại đứng riêng vậy mọi người mới thấy rõ đó anh Nô.........Haha

   Xóa
 3. Chời chời, một bầy... kính cận! Phải chi có tui xếp hàng nữa cho thêm một cặp kính dày cui nữa là dzui nhìu hơn đó MTB à!
  Hèn chi bữa giờ sao tui cứ théc méc hỏng có ai cười haha giành tem mí tui nữa, tưởng đi Mỹ, í quên, đi Nga rùi chứ! hehe...
  Tui chấm cái cô mặc áo bông mà cười có nửa miệng hè, hỏng chịu cười bự lên, haha như lúc giành tem dzị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì lâu lâu các cháu đến chơi, phải tranh thủ 888 với các cháu cho thỏa thích nên hem có dành gì với Giáo vậy là Giáo mừng òi ha......Cười haha mắc công tui bị đau bụng Giáo ui........Hihi

   Xóa
 4. Ui, cả nhà hóc đều đeo kính!
  Hóc chuẩn bị Tết gì chưa?
  Tối bên í vui nghen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng, cả nhà đầy đủ mắt kính cận đó anh Lá Bàng....Hihi.Cũng khg chuẩn bị gì nhiều đâu anh Lá Bàng ui....

   Xóa