.

.

Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Happy New Year !

    
 Năm cũ sắp hết rồi các Bạn ạ, 1 năm trôi qua thật nhanh và đã khg biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, buồn vui lẫn lộn, dù gì cũng đã xảy ra rồi, khg ai muốn và chẳng ai mong, nhưng tất cả hãy để lại phía sau, cất vào đâu đó và hãy xem như những kỷ niệm , dù gì cũng từng là Bạn Bè, khg sao tránh khỏi những hiểu lầm đáng tiếc.
Mỗi ngày vẫn còn đó những lo toan trong cuộc sống, mỗi ngày vẫn còn gặp nhau nơi này qua những con chữ cũng là niềm vui, và chia sẻ lẫn nhau là quý lắm rồi các Bạn à.
Ngày đầu năm mới cho dù Tết Tây , Tết Ta  hay Tết gì đi nữa....Hihi, ai ai cũng mong và cầu chúc mọi đều tốt đẹp đến với những người mình yêu quý và tất cả mọi người khắp năm châu, dù xa, dù gần cũng đều luôn cầu mong như vậy phải khg các Bạn..?
Cầu chúc và xin gửi đến tất cả mỗi người chúng ta , năm mới nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc, thành công và thật nhiều sức khỏe để bước tiếp trên con đường của mỗi người chúng ta đang đi.
HAPPY NEW YEAR TO ALL MY FRIENDS...( nói chung ). THANKSChủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Ngày Giỗ Mẹ !

 Năm nào cũng tầm khoảng những ngày trong tháng 12 là đến ngày của Mẹ, năm nay rơi vào ngày thứ hai, nên cả nhà mấy Anh, Chị, Em cúng giỗ cho Mẹ ngày chủ nhật , trước 1 ngày ( nhưng ngày mai vẫn sẽ dọn cơm cúng nhưng gọn thôi ), vì thứ hai ai cũng đi làm, nên đành xin phép Mẹ cho cúng ngày chủ nhật.

  Gia đình tui thường cúng giỗ chỉ toàn đồ chay từ trước tới giờ, khg cúng mặn bao giờ, và có lẻ những người ra đi đều rơi vào ngày chay, nên phải cúng chay thôi, khg có gì thắc mắc đúng khg các Bạn...Hihi.
 Và người anh Lớn nhất trong các Anh, Chị, Em tui sẽ thay mặt các Em sắp xếp và thắp nén nhang đầu tiên cho Mẹ, hầu như năm nào cũng vậy, nhỏ khg được xen trước...hic...hic.

Mấy Anh, Chị, Em đều tựu về đông đủ ( vì ở gần nhau, trừ người ở xa ) nhưng đa phần là về đủ, chỉ thiếu 1 người thôi.
Cầu mong Mẹ ở suối vàng sẽ phù hộ cho các Cháu Nội, cháu Ngoại của Mẹ luôn bình an.
Và chúng con vẫn luôn ghi nhớ những gì Mẹ đã từng dạy . Cám ơn Mẹ đã cho chúng con hiện diện trên cõi đời này và có được ngày hôm nay, tuy khg to tát gì nhưng vẫn còn may mắn là chúng con vẫn bình an, và  tuy Mẹ khg còn và đã ra đi mãi mãi nhưng trong lòng mỗi người con vẫn luôn nhớ về Mẹ như thuở nào Mẹ vẫn còn hiện hữu.
 
 

 Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

MERRY CHRITMAS & HAPPY NEW YEAR !

Tui đã bỏ nhà đi bụi quá lâu thì phải, mọi người thông cảm nha, vì có nhiều chuyện đã xảy ra trong thời gian quá, vui có buồn có và nổi lòng vẫn còn đó...Nhưng.....biết nói sao bây giờ, thôi thì giữ lại cho riêng mình vậy....và cầu mong, hy vọng những điều may mắn, hạnh phúc và thành công luôn đến với những người tui luôn yêu mến.
Một năm trôi qua thật nhanh phải khg các Bạn?
 Mới ngày nào mà giờ đã chuẩn bị lại sắp bước sang năm mới. 
Mùa Thu Buồn mến chúc và cầu mong mọi sự an lành, bình an, vui vẻ và hạnh phúc luôn đến với mỗi người chúng ta trong mùa Giáng Sinh và Năm Mới nha các Bạn xa, gần. 

Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Lý Sự....!!

Lâu lắm rồi khg về đây, nhưng nếu có về chỉ ghé ngang đảo quanh nhà rồi chạy đi ngay, khg có lý do gì ghê gớm hay quan trọng cả, chẳng qua học được dăm ba chữ thì đã viết hết vài chữ rồi, nên khg ít thì nhiều cũng vơi mất vài câu chữ, vì vậy phải đi xa......kiếm tìm ít con chữ đem về và hẹn 1 ngày khg xa sẽ trình diện bà con láng giềng vài con chữ mới cáu cạnh " khg đụng hàng " nha......Hihi